1900 545 526
( 2000đ/phút )

App icon

Võ Lâm Ngoại Truyện
Nhà phát hành VNG

QR code

Cốt Truyện

Giới thiệu


Võ Lâm Ngoại Truyện là game mobile online lấy đề võ hiệp có tên gốc là Bất Lương Nhân. Cốt truyện được phát triển hoàn toàn dựa trên nguyên tác gốc Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân.

VLNT

Bám sát theo nguyên tác với bối cảnh “Ngũ Đại Thập Quốc” đang có chiến loạn liên miên, anh hùng tứ phương nổi dậy náo loạn giang hồ, và 3 thế lực lớn gồm Huyền Minh Giáo, Thông Văn Quán và Huyễn Âm Phường đều muốn tranh đoạt trung nguyên. Trong bối cảnh đó, người chơi sẽ được theo chân những nhân vật chính, cùng quần hiệp ẩn sĩ phất kiếm giang hồ, cùng cháy hết tuổi trẻ và trải nghiệm tình ái xuyên suốt thời loạn thế hỗn độn, các biến ảo khôn lường của lòng trung thành và sự phản bội cùng bao thăng trầm bi hỷ.

Ưu điểm đầu tiên có thể thấy ở Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile chính là nền tảng đồ họa vô cùng đẹp mắt, huyền ảo và tráng lệ với các nhân vật được thiết kế dễ thương. Mỗi nhân vật đều có diện mạo tương tự với phiên bản hoạt hình và thi triển những chiêu thức đặc trưng với hiệu ứng hoành tráng. Người chơi có thể cho tối đa 5 nhân vật xuất trận và các nhân vật sẽ tự động chiến đấu, khi đủ lực thì tung tuyệt kỹ.